Doanh nghiệp Indonesia phàn nàn về nhu cầu PE giảm
June 8, 2016
Mai Nam Du Lịch Hè 2018
August 11, 2018

Công Ty CP Sản Xuất và Phân Phối Mai Nam Hân Hoan Chào Đón Đoàn Đại Biểu Công Ty PTT Polymer Maketing Vietnam Co., Ltd Thái Lan

Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam hân hoan chào đón đoàn đại biểu công ty PTT Polymer Maketing Vietnam Co., Ltd Thái Lan.

Sáng ngày 19/7 vừa qua, ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CP SX và PP Mai Nam đã vinh dự chào đón đoàn đại biểu của công ty PTT Polymer Maketing Vietnam Co., Ltd thuộc tập đoàn dầu khí Thái Lan PTT sang thăm và làm việc tại nhà máy. Ở chuyến thăm lần này, Mai Nam đã có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ và làm việc với Giám đốc Apiwat Chanwanitkulchai, các ông bà Kovit Inchun, Jutamas Jakrapanichakul phụ trách tài chính và các thành viên cấp cao của PTT Polymer Maketing Vietnam.

Kết thúc buổi làm việc, 2 bên đã đưa đến những thống nhất chung cho kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai. Công ty Mai Nam chỉ rõ những khuyết điểm còn tồn đọng và cần khắc phục trong các sản phẩm của Mai Nam, về phía tập đoàn Thái Lan Giám đốc Apiwat Chanwanitkulchai cũng  hứa sẽ khắc phục những nhược điểm hiện hữu để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và các yêu cầu khác từ phía Mai Nam.

Cùng tối ngày 19/7, Giám đốc Apiwat Chanwanitkulchai đã thân mời Giám đốc Nguyễn Đức Hạnh cùng các trưởng phòng ban dự bữa tối thân mật tại khách sạn Daewoo. Bữa tối diễn ra trong không khí thân thiết, vui vẻ, bên cạnh công việc 2 bên cũng hỏi thăm, trao đổi về văn hóa truyền thống của 2 quốc gia.