Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam xin gửi lời chúc sức khỏe, sự thịnh vượng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn, quan tâm, hợp tác với chúng tôi.
Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất và phân phối những sản phẩm có chất lượng, thuần khiết 100% từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc từ các nước có nền công nghiệp phát triển cộng với quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung câp sản phẩm đầu vào tốt nhất cho các công ty có danh tiếng trên thị trường như: Sữa Quốc tế (IDP), Sữa Mộc Châu, Vinamilk, Chuỗi cung ứng Quốc tế TH, Sữa Ba Vì, Hà Nội Milk, Elovi, URC, Tribeco, Panasonic…

Hiện tại, Mai Nam đang tập trung sản xuất và phân phối những sản phẩm có thế mạnh sau:

- Màng HIPS (trắng, màu)
- Màng co PE, màng co PVC (in, không in)
- Túi PE, HDPE
- Chai HDPE
- Các sản phẩm bao bì nhựa khác
Nguyên tắc hợp tác của chúng tôi là luôn đặt uy tín của công ty và niềm tin của Quý khách hàng lên vị trí hàng đầu. Chúng tôi hy vọng, sẽ có cơ hội hợp tác để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao, với thái độ hợp tác tận tình, chu đáo nhất.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!

GIÁM ĐỐC

Chu ky GD copy

TH.S NGUYỄN ĐỨC HẠNH

 
 

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MAI NAM
Tên tiếng Anh: MAINAM MANUFACTURE AND DISTRIBUTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: MANACO.,JSC

Trụ sở: Tầng 5 , Khu văn phòng toà A, toà Imperia garden , số 203 phố Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Mã số thuế: 0101622504
Số tài khoản : 19028272828272
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội
Người đại diện pháp luật: Giám đốc Nguyễn Đức Hạnh

VPGD: Phòng 1508 Tòa nhà 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3724 7419
Fax: (+84) 4 3724 6625
Email: manaco.jsc@gmail.com

Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam
Địa chỉ: Lô VII.12, Modul1, Khu CN Khai Sơn, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (+84) 241 3798 258
Fax: (+84) 241 3798 258

SẢN PHẨM


 

Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam (Mai Nam) là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng bao bì nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm đặc biệt là sữa, nước giải khát, điện tử và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm của Mai Nam rất đa dạng về chủng loại, được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh như màng HIPS (trắng và màu), màng co PE, màng co PVC (in và không in), các loại túi PE, HDPE, chai HDPE... Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, nhờ tư duy cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ và đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại màng nhựa, tâm huyết với nghề, đến nay, Mai Nam đã trở thành một công ty cung cấp sản phẩm bao bì nhựa có uy tín và quy mô trong ngành.

Sản phẩm màng HIPS của Mai Nam

Sản phẩm màng co PE của Mai Nam

Mai Nam được sáng lập với tâm huyết và trăn trở trong lĩnh vực bao bì nhựa thực phẩm của ông Nguyễn Đức Hạnh với tên ban đầu là công ty TNHH Sản xuất và Phát triển Phân phối Mai Nam. Thời gian đầu, Công ty tập trung vào phân phối các loại sản phẩm bao bì nhựa như màng co PE, màng co PVC cho ngành sữa, đồ uống. Những ngày đầu khởi nghiệp, gặp nhiều khó khăn về xây dựng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trong công ty đã làm việc với quyết tâm cao, thái độ nhiệt tình, tư duy đổi mới và sáng tạo không ngừng để tạo lập vị thế, xây dựng uy tín cho công ty đồng thời thiết lập niềm tin với bạn hàng, đối tác. Sau 2 năm làm thương mại, Mai Nam nhận thấy tầm quan trọng của việc chủ động về chất lượng sản phẩm và nguồn hàng nên dồn tâm huyết vào xây dựng cơ sở sản xuất đầu tiên tại Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm – Hưng Yên. Mai Nam đã đầu tư mới 02 máy thổi màng co, 01 máy cán màng HIPS với nhân công trực tiếp trên 10 người, tập trung sản xuất và kinh doanh mặt hàng màng co PE, màng co PVC, màng HIPS. Những khó khăn về công nghệ, về kinh nghiệm sản xuất và thị trường tiêu thụ càng làm gia tăng ý chí quyết tâm và khát vọng của lãnh đạo và các bộ phận trong công ty về việc xây dựng một Nhà máy với công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm bao bì nhựa có giá trị sử dụng, tính kinh tế cao, hữu ích cho các ngành sản xuất khác.
Năm 2013, Mai Nam đã đầu tư xây dựng Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam tại Khu Công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với những đổi mới về công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và môi trường sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Hệ thống dây chuyền thiết bị tự động hóa của Mai Nam

Những sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Điều này thể hiện qua những hợp đồng hợp tác dài hạn với các thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam như IDP (thương hiệu Love’in Farm và Love’in Farm Kun, Sữa Ba Vì), Sữa Mộc Châu, Vinamilk, Chuỗi cung ứng TH (thương hiệu sữa TH True Milk), Elovi (thương hiệu sữa Elovi, sữa ZinZin), URC (thương hiệu Trà xanh C2, trà hoa cúc C2 Cool, nước tăng lực Rồng Đỏ, nước ép trái cây Jus…), Tribeco (thương hiệu nước giải khát Tribeco), Panasonic, Vikosan (chăn ga gối đệm thương hiệu Vikosan), Dầu khí Thái Bình (thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải, Nước tinh khiết Well, Nước giải khát Tiền Hải).…


Một trong những thương hiệu sử dụng sản phẩm của Mai Nam

Với những nỗ lực và cam kết về uy tín, chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất Mai Nam đã được cấp chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 vào tháng 9/2014.

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 của Mai Nam

CÁC DẤU MỐC ĐÁNG CHÚ Ý CỦA MAI NAM:

   Năm 2005: Thành lập công ty TNHH Sản xuất và Phát triển Phân phối Mai Nam vào ngày 15 tháng 03 năm 2005, là tiền thân của Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam. Đây là thời điểm công ty tập trung vào phân phối các sản phẩm màng nhựa và nghiên cứu nhu cầu khách hàng cùng công nghệ sản xuất để tiến hành hoạt động sản xuất trực tiếp.

   Năm 2007: Tiến hành thuê đất đặt xưởng sản xuất đầu tiên ở Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, Hưng Yên với công suất đạt 2.000 tấn/ năm. Việc đầu tư vào sản xuất trực tiếp có ý nghĩa rất quan trọng đối với Mai Nam, thể hiện công ty có thể làm chủ công nghệ, chủ động trong việc nâng cao chất lượng, giảm giá thành và đảm bảo về nguồn cung hàng hóa.

   Năm 2008: Mai Nam đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, cơ cấu lại toàn bộ mô hình công ty cũng như nhân sự, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam với bộ máy lãnh đạo và nhân sự làm việc tinh nhuệ hơn, cùng sự đầu tư mới về cơ sở vật chất, lên kế hoạch thực hiện dự án xây dựng Nhà máy sản xuất mới tại Bắc Ninh.

   Năm 2013: Xây dựng Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam tại Khu Công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trên khu đất hơn 4.000m2 với công suất đạt trên 4.000 tấn/năm.

   Năm 2014: Chính thức đi vào hoạt động Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam. Nhà máy được đầu tư toàn bộ hệ thống dây chuyền máy móc và trang thiết bị nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Mai Nam cả về lượng lẫn về chất.

   Năm 2015: Đạt dấu mốc sản xuất và phân phối 15.000 tấn hàng. Con số này rất ý nghĩa với doanh nghiệp đang phát triển và mở rộng quy mô như Mai Nam, thể hiện được sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng với Mai Nam và khẳng định kinh nghiệm, uy tín của Mai Nam với khách hàng.

Mục tiêu dài hạn của Mai Nam là tập trung mọi nguồn lực vào việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để trở thành nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực bao bì nhựa ngành thực phẩm, điện tử.

Phương châm hoạt động của Mai Nam là: Chất lượng tốt nhất - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo, nhằm đáp ứng đúng yêu cầu và đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho Quý khách hàng.

SẢN PHẨM

so do to chuc

10 năm kinh nghiệm:

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong thị trường ngành nhựa, Mai Nam đã tích lũy cho mình cả về cơ sở vật chất, con người và các mối quan hệ hợp tác quý báu đảm bảo mang lại thành công cho mỗi cơ hội hợp tác và sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng

100% từ hạt nhựa nguyên sinh:

Mai Nam cam kết tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Nhựa kỹ thuật cao Mai Nam đều có nguyên liệu đầu vào là 100% từ các loại hạt nhựa nguyên sinh như HDPE, LDPE, LLDPE, HIPS… được nhập khẩu nguyên bao từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Tây Ba Nha, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan... Mai Nam chủ trương sử dụng nguyên liệu hạt nhựa tốt nhất trên thị trường nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm màng nhựa đạt chất lượng tốt, ổn định, an toàn cho sức khỏe và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

15.000 tấn hàng:

Tính đến năm 2015, Mai Nam đã cán mốc 15.000 tấn hàng trong cả sản xuất và phân phối. Đây là con số đáng chú ý và khích lệ đối với một doanh nghiệp đang trên đà phát triển và nỗ lực từng bước để mở rộng quy mô như Mai Nam, đồng thời cũng thể hiện kinh nghiệm kinh doanh, sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng với Mai Nam.