CÂU HỎI
THƯỜNG GẶP
(FAQ)

1
Mai Nam có thế mạnh sản xuất và phân phối những sản phẩm gì?
Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm bao bì nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh song tập trung vào những sản phẩm có thế mạnh sau: màng nhựa HIPS, màng nhựa PP, màng co PE, màng co PVC, túi PE, túi HDPE, chai HDPE. Ngoài ra chúng tôi phân phối các hạt nhựa nguyên sinh như HDPE, LDPE, LLDPE,HIPS, GPPS, PP, GPPS, ABS… với các mã hạt khác nhau.
2
Mai Nam có chứng nhận gì về quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm không?
Sản phẩm của chúng tôi, phần lớn được sử dụng trong lĩnh vực bao gói thực phẩm trong các ngành như sữa, nước giải khát, chè… nên chúng tôi rất coi trọng quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất. Chúng tôi đã được cấp Chứng nhận ISO 9001:2008. Đây là bộ tiêu chuẩn tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được ban hành lần thứ 4 vào năm 2008 và cũng là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001. Ngoài ra, chúng tôi cũng được cấp chứng nhận Bản công bố hợp quy phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-1:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
3
Nguyên vật liệu đầu vào chính mà Mai Nam sử dụng có đảm bảo không?
Chúng tôi kinh doanh theo tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng, uy tín của Mai Nam lên hàng đầu, nên chúng tôi chủ trương sử dụng những nguyên liệu đầu vào 100% từ hạt nhựa nguyên sinh với mã nhựa tốt nhất được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Tây Ba Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan… để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
4
Tại sao tôi không thấy đơn giá bán của từng sản phẩm trên website?
Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm có nguyên liệu đầu vào là 100% từ hạt nhựa nguyên sinh. Đây là loại sản phẩm được sản xuất từ những chế phẩm của dầu mỏ nên có sự biến động về giá cả đầu vào thường xuyên, ảnh hưởng bởi sự tăng, giảm của giá dầu thế giới. Do vậy đơn giá sản phẩm của chúng tôi có tính chất thời điểm. Với chúng tôi, uy tín của Mai Nam và niềm tin của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá rất cạnh tranh, phụ thuộc vào thị trường và được báo giá tại thời điểm mua hàng.
Để biết thông tin chi tiết về báo giá từng chủng loại sản phẩm Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline Kinh doanh 04. 37247419.
5
Nếu doanh nghiệp của tôi đặt hàng, thì thời gian có thể giao hàng là bao lâu?
Tùy từng chủng loại, số lượng sản phẩm đặt hàng và khoảng cách vận chuyển từ Nhà máy của Mai Nam (tại KCN Thuận Thành, Bắc Ninh) tới địa điểm nhận hàng của Quý công ty, mà chúng tôi đưa ra cam kết về thời gian giao hàng. Trường hợp hai bên đã thỏa thuận được về giá cả, thời gian thanh toán, địa điểm nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng các thông số kỹ thuật mà Quý công ty đưa ra, và cam kết sẵn sàng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
6
Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm của Mai Nam có bị thay đổi về chất lượng và biến dạng về hình dáng, kích thước không?
Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở tất cả các khâu từ khâu nhập nguyên liệu, lưu kho bảo quản nguyên liệu, đưa vào sản xuất, ra thành phẩm, kiểm tra thành phẩm, sau đó đóng gói theo đúng quy cách rồi đưa vào lưu kho bảo quản thành phẩm đã được bao gói cẩn thận. Do vậy, trong quá trình vận chuyển, sản phẩm của Mai Nam vẫn giữ nguyên chất lượng và hình dáng, kích thước của sản phẩm cũng không có sự thay đổi (trừ trường hợp xảy ra lỗi va đập với lực mạnh trong quá trình vận chuyển).
7
Sản phẩm của Mai Nam được bảo quản trong điều kiện nào?
Sản phẩm của chúng tôi nên được bảo quản trong nhiệt độ, độ ẩm ở điều kiện thường, trong kho sạch sẽ, khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, không có côn trùng, chuột, gián, kiến… Các cuộn hàng được xếp thẳng hàng trên Pallet gỗ để tiện lợi cho quá trình vận chuyển.

HOẶC GỬI CÂU HỎI TỚI CHÚNG TÔI

    [recaptcha]

    Zalo Gọi ngay