Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam xin gửi lời chúc sức khỏe, sự thịnh vượng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn, quan tâm, hợp tác với chúng tôi.
Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất và phân phối những sản phẩm có chất lượng, thuần khiết 100% từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc từ các nước có nền công nghiệp phát triển cộng với quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2018, ISO 22000:2018 và HACCP.
Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp ản phẩm đầu vào tốt nhất cho các công ty có danh tiếng trên thị trường như: Vinamilk, Sữa Mộc Châu, Sữa Quốc tế (IDP), Sữa TH, Sữa Ba Vì, Nutricare, Nutifood, Hương Sen, Panasonic…
Hiện tại, Mai Nam đang tập trung sản xuất và phân phối những sản phẩm có thế mạnh sau:
- Màng HIPS (trắng, màu)
- Màng co PE, màng co PVC (in, không in)
- Túi PE, HDPE
- Chai, lọ, hũ HDPE
- Ống hút nhựa tiệt trùng PP
- Các sản phẩm bao bì nhựa khác
Nguyên tắc hợp tác của chúng tôi là luôn đặt uy tín của công ty và niềm tin của Quý khách hàng lên vị trí hàng đầu. Chúng tôi hy vọng, sẽ có cơ hội hợp tác để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao, với thái độ hợp tác tận tình, chu đáo nhất.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN ĐỨC HẠNH

 
 

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MAI NAM
Tên tiếng Anh: MAINAM MANUFACTURE AND DISTRIBUTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: MANACO.,JSC

Văn phòng đại diện: Nhà L8, Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Mã số thuế: 0101622504

Số tài khoản : 19028272828272

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Người đại diện pháp luật: Giám đốc Nguyễn Đức Hạnh

Điện thoại: (+84) 0243 724 7419

Địa chỉ nhà máy: Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam

Địa chỉ: Lô VIII.6, Khu công nghiệp Thuận Thành 3, phường Thanh Khương, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: (+84) 241 3798 258

Email: info@mainam.com.vn

SẢN PHẨM


 

Công ty CP Sản Xuất và Phân Phối Mai Nam là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hang bao bì nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là sữa, nước giải khát và điện tử. Các sản phẩm của Mai Nam rất đa dạng về chủng loại, được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh như màng HIPS, màng co PE, màng co PVC,… Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển không ngừng, với tư duy cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ và đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất màng nhựa, có tâm huyết với nghề, cho đến nay, Mai Nam đã trở thành một công ty chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng và có quy mô lớn trong ngành.

Sản phẩm màng HIPS của Mai Nam

Sản phẩm màng co PE của Mai Nam

Mai Nam được sáng lập ở quy mô của công ty TNHH với sự tâm huyết và trăn trở trong lĩnh vực bao bì nhựa thực phẩm của ông Nguyễn Đức Hạnh. Thời gian đầu, công ty chỉ tập trung vào hai dòng sản phẩm chính là màng co PE và màng co PVC phục vụ cho ngành sữa và đồ uống. Những ngày đầu khởi nghiệp, công ty gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ bạn hàng, đối tác và tạo nền móng về lòng tin trong lòng khách hàng nhưng ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trong công ty đã làm việc với quyết tâm cao, thái độ nhiệt tình, sáng tạo không ngừng để tạo lập vị thế cũng như thiết lập niềm tin cho khách hàng, đối tác. Ngoài ra, những khó khăn về công nghệ, về kinh nghiệm sản xuất và thị trường tiêu thụ càng làm gia tăng ý chí quyết tâm và khát vọng của lãnh đạo và các bộ phận trong công ty về việc xây dựng một Nhà máy với công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm bao bì nhựa có giá trị sử dụng, tính kinh tế cao, hữu ích cho các ngành sản xuất khác.
Năm 2013, Mai Nam đã đầu tư xây dựng Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam tại Khu Công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với những đổi mới về công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và môi trường sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Những sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Điều này thể hiện qua những hợp đồng hợp tác dài hạn với các thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam như Vinamilk, Sữa Mộc Châu, Sữa quốc tế IDP, Sữa Ba Vì Thương hiệu nước giải khát Tribeco, Panasonic, Vikosan, Dầu khí Thái Bình (thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải, Nước tinh khiết Well, Nước giải khát Tiền Hải)…

Một trong những thương hiệu sử dụng sản phẩm của Mai Nam

Với những nỗ lực và cam kết về uy tín, chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất Mai Nam đã được cấp chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 vào tháng 9/2014 và tiếp tục được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 vào tháng 10/2019.

CÁC DẤU MỐC ĐÁNG CHÚ Ý CỦA MAI NAM:

   Năm 2005: Thành lập công ty TNHH Sản xuất và Phát triển Phân phối Mai Nam vào ngày 15 tháng 03 năm 2005, là tiền thân của Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam. Đây là thời điểm công ty tập trung vào phân phối các sản phẩm màng nhựa và nghiên cứu nhu cầu khách hàng cùng công nghệ sản xuất để tiến hành hoạt động sản xuất trực tiếp.

   Năm 2007: Tiến hành thuê đất đặt xưởng sản xuất đầu tiên ở Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, Hưng Yên với công suất đạt 2.000 tấn/ năm. Việc đầu tư vào sản xuất trực tiếp có ý nghĩa rất quan trọng đối với Mai Nam, thể hiện công ty có thể làm chủ công nghệ, chủ động trong việc nâng cao chất lượng, giảm giá thành và đảm bảo về nguồn cung hàng hóa.

   Năm 2008: Mai Nam đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, cơ cấu lại toàn bộ mô hình công ty cũng như nhân sự, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam với bộ máy lãnh đạo và nhân sự làm việc tinh nhuệ hơn, cùng sự đầu tư mới về cơ sở vật chất, lên kế hoạch thực hiện dự án xây dựng Nhà máy sản xuất mới tại Bắc Ninh.

   Năm 2013: Xây dựng Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam tại Khu Công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trên khu đất hơn 4.000m2 với công suất đạt trên 4.000 tấn/năm.

   Năm 2014: Chính thức đi vào hoạt động Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam. Nhà máy được đầu tư toàn bộ hệ thống dây chuyền máy móc và trang thiết bị nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Mai Nam cả về lượng lẫn về chất.

   Năm 2015: Đạt dấu mốc sản xuất và phân phối 15.000 tấn hàng. Con số này rất ý nghĩa với doanh nghiệp đang phát triển và mở rộng quy mô như Mai Nam, thể hiện được sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng với Mai Nam và khẳng định kinh nghiệm, uy tín của Mai Nam với khách hàng.

   Năm 2019: Đầu tư dây chuyền công nghệ mới được nhập từ Đài Loan, linh kiện máy móc được nhập khẩu từ Mỹ. Nhà máy bơm được nâng cấp từ chu trình không dùng khí tự nhiên lên bơm khí tươi. Đặc điểm này làm gia tăng khả năng tránh bụi bẩn và làm quá trình sản xuất hiệu quả và thuận lợi hơn.

   Năm 2020: Trong 10 năm đầu tiên, Mai Nam mới đạt đến dấu mốc 15.000 tấn hàng nhưng đến 2020 đã đạt mốc 50.000 tấn. Đây là sự thay đổi lớn về mặt năng suất trong lịch sử phát triển của công ty. Hứa hẹn một con đường phát triển rộng mở hơn nữa và cơ hội hợp tác với thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Năm 2022: Mai Nam tiếp tục xây dựng Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao đảm bảo tiêu chuẩn nhà máy tân tiến, hiện đại hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đầu năm 2023: Công ty cổ phần sản xuất và phân phối Mai Nam đã đi vào hoạt động tại nhà máy mới. Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam được khởi công xây dựng vào đầu năm 2022 với diện tích 11.000 mét vuông. Nhà xưởng gồm 02 tầng chia thành 4 phân khu sản xuất riêng biệt: màng co, màng HIPS, sản phẩm HDPE và ống hút với quy mô hơn 50.000 tấn/năm và gần 100 triệu sản phẩm. Nhà máy thiết kế tiên tiến với công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 22000:2018 và HACCP.

Mục tiêu dài hạn của Mai Nam là tập trung mọi nguồn lực vào việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để trở thành nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực bao bì nhựa ngành thực phẩm, điện tử.

Phương châm hoạt động của Mai Nam là: Chất lượng tốt nhất - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo, nhằm đáp ứng đúng yêu cầu và đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho Quý khách hàng.

SẢN PHẨM20 năm kinh nghiệm:

Qua hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong thị trường ngành nhựa, Mai nam đã tích luỹ cho mình cả về cơ sở vật chất, con người và các mối quan hệ hợp tác quý báu đảm bảo mang lại thành công cho mỗi cơ hội hợp tác và sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng

100% từ hạt nhựa nguyên sinh:

Mai Nam cam kết tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Nhựa kỹ thuật cao Mai Nam đều có nguyên liệu đầu vào là 100% từ các loại hạt nhựa nguyên sinh như HDPE, LDPE, LLDPE, HIPS… được nhập khẩu nguyên bao từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Tây Ba Nha, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan... Mai Nam chủ trương sử dụng nguyên liệu hạt nhựa tốt nhất trên thị trường nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm màng nhựa đạt chất lượng tốt, ổn định, an toàn cho sức khỏe và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Từ năm 2020- đến nay mỗi năm xuất hàng ngàn tấn sản phẩm các loại.

3 miền Bắc, Trung, Nam:

Sẵn sàng cung ứng hàng hoá tới 3 miền.

Nhà máy

2 tầng hiện đại đảm bảo các quy chuẩn về PCCC và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Diện tích xây dựng

Nhà máy hơn 11.000m2 chia thành từng phân khu sản xuất riêng biệt.

Cán sự

Hơn 100 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết đoàn kết.

Zalo Gọi ngay