Trong thời gian 2 năm đầu thành lập, Mai Nam hoạt động với mô hình công ty thương mại, phân phối các loại sản phẩm bao bì nhựa ngành thực phẩm. Đến năm 2007, Mai Nam đã có sự tích lũy cả về lượng và chất, để đầu tư xây dựng xưởng sản xuất đầu tiên tại Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Toàn bộ dây chuyền thiết bị ban đầu chỉ gồm 02 máy thổi màng co, 01 máy cán màng HIPS có tổng công suất thiết kế đạt 2000 tấn/ năm. Với phương châm hoạt động luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cộng với giá thành hợp lý, trong thời gian này, công ty đã trở thành nhà cung cấp của nhiều đối tác lớn như: Vinamilk, Mộc Châu, Sữa Quốc Tế, TH True Milk, Panasonic…

Đến năm 2013, nhận thấy nhu cầu và dự đoán trước được sự phát triển của thị trường, Mai Nam chính thức đầu tư toàn bộ nguồn lực vào xây dựng NHÀ MÁY NHỰA KỸ THUẬT CAO MAI NAM tại địa chỉ Lô VII.12, Modul1, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích trên 4.000 m2 với công suất đạt trên 100.000 tấn hàng mỗi năm, gấp 2 lần công suất của xưởng sản xuất Mai Nam cũ. Toàn bộ hệ thống thiết bị của nhà máy gồm 02 máy cán màng HIPS, 03 máy thổi màng co, 01 máy tạo , 02 máy cắt túi đã được nâng cấp và đầu tư mới theo công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất của Đài Loan, nhằm sản xuất ra những sản phẩm có giá trị sử dụng cao, có tính kinh tế, thân thiện với môi trường, tốt và an toàn cho sức khỏe con người.

Trên đà phát triển, đầu năm 2023, công ty cổ phần sản xuất và phân phối Mai Nam đã đi vào hoạt động tại nhà máy mới. Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam được khởi công xây dựng vào đầu năm 2022 với diện tích 11.000 mét vuông. Nhà xưởng gồm 02 tầng chia thành 4 phân khu sản xuất riêng biệt: màng co, màng HIPS, sản phẩm HDPE và ống hút với quy mô hơn 50.000 tấn/năm và gần 100 triệu sản phẩm. Nhà máy thiết kế tiên tiến với công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 22000:2018 và HACCP.


Máy cán màng HIPS tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan

Máy thổi màng co tự động được Mai Nam đầu tư mới với nhiều tính năng ưu việt
Nhà máy áp dụng chu trình công nghệ sản xuất hiện đại và sử dụng các nguyên liệu 100% từ hạt nhựa nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Nguyên liệu sạch cộng với quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng gắt gao, giúp các sản phẩm của Mai Nam ra luôn được đảm bảo về chất lượng.

Kho dự trữ nguyên vật liệu luôn đảm bảo cho hoạt động sản xuất

Nhà máy Nhựa kỹ thuật cao Mai Nam gồm có 4 phân xưởng chính:
+ Phân xưởng sản xuất màng mỏng (túi PE...)
+ Phân xưởng sản xuất màng dày ( HIPS, các sản phẩm HDPE…)
+ Phân xưởng ống hút, phân xưởng xử lý, phối trộn nguyên vật liệu
+ Các phòng/xưởng chức năng khác.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư quản lý nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi học hỏi, đổi mới và sáng tạo cùng đội ngũ công nhân, kĩ thuật viên lành nghề đã chủ động và đảm đương vận hành một cách khoa học và kinh tế nhất nên nhà máy luôn được đảm bảo vận hành với công suất ổn định, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Cảnh quan và môi trường xung quanh Nhà máy cũng được chú trọng, đảm bảo yếu tố xanh, sạch, đẹp, nhằm tạo không gian làm việc sạch và môi trường trong lành, thân thiện cho người lao động.

Cảnh quan xung quanh Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam

Bên cạnh lao động sản xuất, Ban lãnh đạo Mai Nam còn có chính sách quan tâm tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên tại Nhà máy Nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam. Công ty đã dành một phần quỹ đất trong khu khuân viên Nhà máy xây dựng khu nhà ở và sân chơi thể thao cho người lao động, giúp người lao động yên tâm về chỗ ở, tham gia hoạt động thể thao để rèn luyện thể lực và giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, mối quan hệ đồng nghiệp.

Với mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý, Nhà máy nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam luôn có sự tìm tòi, sáng tạo để cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, hạ giá thành sản phẩm và đầu tư và con người để nâng cao trình độ chuyên môn và tính sáng tạo của đội ngũ nhân lực của mình. Mai Nam luôn xác định con người chính là yếu tố then chốt để xây dựng và phát triển Mai Nam ngày càng lớn mạnh.

1. ĐẦU VÀO
Nguyên vật liệu (100% hạt nhựa nguyên sinh) được chúng tôi nhập từ các công ty uy tín trong nước hoặc nhập trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài. Sau khi tiến hành thu mua, nguyên liệu được nhập kho chứa với điều kiện bảo quản nhiệt độ và độ ẩm phù hợp như khô, thoáng, có quạt thông gió, thổi hút hơi ẩm, đặt trên sàn gỗ hoặc pallet gỗ, không tiếp xúc trực tiếp với nền đất…
Bộ phận quản lý chất lượng (KCS) nguyên vật liệu có nhiệm vụ kiểm tra tất cả nguyên vật liệu tại kho trước khi nguyên vật liệu này được đưa vào dây chuyền sản xuất.
2. SẢN XUẤT
Trước khi sản xuất, chúng tôi có quy trình kiểm tra chủng loại nguyên liệu phù hợp, kiểm tra màu sắc, độ ẩm và tỷ lệ pha chế các loại hạt nhựa phù hợp với từng dòng sản phẩm. Sau đó, đưa vào máy trộn, trộn đều theo đúng công thức rồi đưa vào dây chuyền thiết bị sản xuất. Mỗi sản phẩm có một quy trình sản xuất khác nhau, phù hợp tiêu chuẩn ISO.Tất cả các khâu trong công đoạn sản xuất, đều phải đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm..
3. KCS
Với mục tiêu là “Không có hàng lỗi” hoặc giảm thiểu hàng lỗi xuống mức thấp nhất, có thể chấp nhận được, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được giám sát chặt chẽ bởi cán bộ nhân viên bộ phận KCS trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất.
4. ĐẦU RA
Sau khi sản phẩm được KCS xác nhận là 100% chính phẩm và được đóng gói đúng quy cách, sản phẩm được nhập kho, bảo quản đúng quy định với điều kiện bảo quản khô, thoáng, thổi hơi hút ẩm, tránh ánh nắng trực tiếp, không có côn trùng, chuột, gián, kiến. Trong quá trình lưu kho sản phẩm cũng luôn được kiểm tra định kỳ trước khi vận chuyển, giao nhận cho khách hàng, đối tác.
Sản phẩm được vận chuyển bằng xe chuyên dụng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, giao tại kho của bên mua, trên phương tiện vận tải của Mai Nam hoặc giao tại kho của Mai Nam, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Chứng nhận ISO 9001:2015.

Với mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, có giá trị sử dụng cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng cũng như các yêu cầu của Luật định liên quan đến sản phẩm, Mai Nam đã đầu tư cả về hệ thống cơ sở vật chất lẫn nhân sự, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Với những nỗ lực về áp dụng đúng quy trình sản xuất cũng như quá trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, tháng 9/2014, Mai Nam được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, và tiếp tục được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 vào tháng 10/2019

Chứng nhận Quốc tế về An toàn thực phẩm

Mai Nam đạt được tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm và đang duy trì một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả để bảo vệ người tiêu dùng

Tiêu chuẩn HACCP

Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng toàn cầu. Được phát triển bởi Cơ quan Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Thực phẩm và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO), HACCP tập trung vào việc phân tích và kiểm soát các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình sản xuất, chế biến, vận chuyển và tiêu thụ thực phẩm.

Chứng nhận Globe Recycled Stanard

Là tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế về tái chế, giảm thiểu tối đa các tác động hóa chất có hại đến môi trường tự nhiên.

Máy thổi hũ sữa chua

Máy thổi màng PE

Máy cán màng HIPS

Máy thổi màng PE

Máy ống hút

Máy ống hút


Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng 100% là hạt nhựa nguyên sinh cao cấp được sản xuất từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan... Mai Nam chủ trương sử dụng nguyên liệu hạt nhựa tốt nhất trên thị trường nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm màng nhựa đạt chất lượng tốt, ổn định, an toàn cho sức khỏe và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Nguồn nguyên vật liệu nhập từ các công ty uy tín trong nước hoặc nhập trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài. .

Chúng tôi luôn có kế hoạch dự trữ nguyên vật liệu đầu vào hợp lý để chủ động trong sản xuất. Kho lưu trữ nguyên vật liệu được đảm bảo các tiêu chuẩn về không gian, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, khô, thoáng, có quạt thông gió, thổi hút hơi ẩm, có sàn gỗ hoặc pallet gỗ. Kho nguyên vật liệu được tách riêng biệt với kho thành phẩm.

SẢN PHẨM

Zalo Gọi ngay