Diện mạo mới Nhà máy Nhựa kỹ thuật cao Mai Nam
05/06/2023
ĐAI GIA ĐÌNH MAI NAM DU LỊCH HÈ 2023 TẠI ĐẢO NGỌC CÔ TÔ
04/08/2023

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SẢN PHẨM TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ THÁI LAN VÀ CỘNG SỰ TỚI THĂM NHÀ MÁY MỚI CỦA MAI NAM

Sau gần 10 năm cùng hợp tác và phát triển, cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm, sự kết nối giữa Công ty cổ phần sản xuất và phân phối Mai Nam và Tập đoàn PTT Thái Lan không còn ở mức đối tác mà đã vươt lên trở thành “2 người” đồng chí, bằng hữu thân thiết, tin cậy. Vào ngày 12 tháng năm 5 năm 2023 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Mai Nam đã hân hoan chào đón Ông Varit Namwong -Giám đốc điều hành sản phẩm tập đoàn dầu khí Thái Lan và cộng sự tới thăm Nhà máy mới của Mai Nam. Buổi meeting có sự góp mặt của Ông  Saroj Putthammawong – Phó giám đốc Marketing và Bán hàng, Ông  Thitipol Artsanchorn – Phụ trách Marketing và Bán hàng, Bà Chananchida Wiboonkanarak  Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Ông Praveth Yanyongsawat  –  Phó Giám đốc Phát triển thị trường và ông Mr. Apiwat Chanwanitkulchai – Gíam đốc vùng ở VIệt Nam.

Sau buổi thăm quan Ông Varit Namwong tỏ ra rất ấn tượng về bài thuyết trình của công ty Mai Nam về tình hình chung ngành bao bì thực phẩm và cơ sở vật chất của công ty Mai Nam.

Hai bên đã có những trao đổi về các dự án sắp tới và không quên dành lời chúc chân tình nhất vì sự đồng thắng lợi  dành cho nhau trong giai đoạn nửa cuối năm 2023.

Chùm ảnh chuyến thăm của Ông Varit Namwong và cộng sự tại Nhà máy nhựa kỹ thuật cao Mai Nam :

 

Ảnh chụp tập thể

Hai bên tặng cho nhau những món quà chân ái

Zalo Gọi ngay