DIỆN MẠO MỚI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MAI NAM
14/02/2019
QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 6 CÁN BỘ VỚI CƯƠNG VỊ MỚI
07/09/2019

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MAI NAM DU LỊCH HÈ 2019

Được sự đồng thuận của Ban Giám đốc cũng như sự hưởng ứng từ đông đảo cán bộ công nhân viên, vừa qua Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch hè năm 2019 cho cán bộ công nhân viên trong Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh với sự tham gia của gần 100 nhân viên Công ty cùng những người thân đi kèm. Chuyến đi kéo dài trong 3 ngày từ ngày 8/8/2019 đến ngày 10/8/2019, đây là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Mai Nam được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, cùng giao lưu và tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Ngày thứ nhất, trong buổi sang đoàn di chuyển từ nhà máy tại Thuận Thành , Bắc Ninh về Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. Buổi chiều đoàn tổ chức vui chơi tham quan tại công viên Sun World Park. Buổi tối cùng ngày đoàn dự bữa ăn thân mật.

Đoàn chụp ảnh tập thể trước khi lăn bánh

Đoàn vui chơi tham quan tại Sun World Hạ Long

Ngày thứ hai, cả đoàn khởi hành đi tham quan Đảo TiTop và Hang Sửng Sốt tại Vịnh Hạ Long. Tại đây, mọi người đã có những giây phút tham quan vui vẻ và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Buổi tối, bữa tiệc Gala Dinner đầy ấm cúng và náo nhiệt, mọi người đã được thưởng thức những món ăn ngon tại Hạ Long và tham gia các chương trình vui chơi có thưởng. Giám Đốc công ty Nguyễn Đức Hạnh và Phó Giám đốc Phạm Huy Thông đã có bài phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình đóng góp của đoàn cũng như chúc các cán bộ công nhân viên và gia đình luôn dồi dào sức khỏe. Hơn hết, ban Lãnh đạo đã có những lời động viên tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo động lực để mọi người cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019. Hai trưởng ca sản xuất cũng đã lên sân khấu và hứa sẽ cố gắng hết sức mình vì mái nhà chung Mai Nam. Mọi người trong bữa tối giao lưu trò chuyện và cùng nâng ly chúc cho chặng đường trước mắt có nhiều thắng lợi.

Đoàn tham quan đảo TiTop

Trường ca Ninh có đôi lời phát biểu trước bữa ăn

Ngày cuối cùng, đoàn tổ chức đi chợ mua quà lưu niệm vào buổi sang. Sau bữa cơm trưa, đoàn xe đưa mọi người trở về nhà máy tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn. Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, cùng nhau xây dựng Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam ngày càng phát triển.

Clip bữa tối thân mật của đại gia đình Mai Nam

2B51683A-7D02-4D77-8A61-F7BDFAF48CD6

Zalo Gọi ngay