Mai Nam đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác năm Nhâm Dần 2022
14/02/2022
Động thổ Dự án nhà máy Nhựa kỹ thuật cao Mai Nam mới 2022
01/04/2022

Họp Tổng kết 2021 và Khen thưởng Nhân viên xuất sắc của năm

Kết thúc năm 2021 đầy khó khăn, công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam đã tổ chức cuộc họp tổng kết cuối năm vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 (tức 26 Tết). Năm qua đã chứng kiến những sự kiện chưa từng có tiền lệ khi đại dịch diễn biến phức tạp đặc biệt khu vực Thuận Thành trở thành tâm dịch kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2021, thêm vào đó là giá nguyên vật liệu tăng cao làm ảnh hưởng nặng nề đến tình hình sản xuất của công ty. Tuy vậy, dù gặp không ít khó khăn nhưng với sự chung tay của cán bộ công nhân viên và sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, công ty đã đoàn kết cùng nhau vượt qua 1 năm đầy sóng gió. Mặc dù đối mặt muôn vàn thách thức, Ban Giám đốc công ty vẫn quán triệt chủ trương chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, các chế độ đãi ngộ, mức thu nhập luôn được đảm bảo. Công ty Mai Nam cũng gửi lời cảm ơn sự đồng hành và nỗ lực của từng cán bộ công nhân viên trong năm vừa qua.

Trong buổi tổng kết, Ban Giám đốc công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam đã có phần quà nhỏ khích lệ gửi đến các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc.

Giám đốc công ty gửi phần quà nhỏ đến CBCNV.
Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV
Dàn “Mỹ nữ” của công ty vừa giỏi nghiệp vụ vừa duyên dáng

Năm 2022 được dự báo tiếp tục là 1 năm khó khăn, chính vì lẽ đó Mai Nam rất cần sự chung tay và nỗ lực rất lớn của từng cán bộ công nhân viên để cùng công ty phát triển .

Zalo Gọi ngay