Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam Du lịch hè 2020 và Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty
02/07/2020
Họp Tổng kết 2021 và Khen thưởng Nhân viên xuất sắc của năm
14/02/2022

Mai Nam đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác năm Nhâm Dần 2022

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Phân Phối Mai Nam xin gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác.

Năm 2021 vừa qua là một năm vô cùng khó khăn khi cả nước phải căng mình ứng phó với đại dịch COVID-19 hoành hành và hứng chịu những thiệt hại nặng nề chưa từng có trong lịch sử đến mọi mặt kinh tế – xã hội. Giao thương bị tắc nghẽn, chuỗi cung ứng bị đứt đoạn, nhưng điều đáng buồn nhất trong năm qua không chỉ đối với chúng tôi mà cả rất nhiều người dân Việt Nam đó là phải chứng kiến sự mất mát của chính đồng bào của mình.

Cộng thêm những bất ổn về tình hình chính trị trên thế giới, thời tiết cực đoan, tình trạng thâm hụt container trầm trọng trên toàn thế giới khiến giá nguyên liệu thô liên tục tăng cao và có xu hướng vô cùng phức tạp. Chưa kể đến các Nhà sản xuất nước ngoài cắt giảm sản lượng kéo dài dẫn đến sự thiếu hụt nguyên vật liệu.

Trước những khó khăn kể trên, Ban Giám đốc Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Phân Phối Mai Nam cùng toàn thể CBCNV đã cùng nhau vượt qua năm 2021 đầy thách thức, toàn thể tập thể Mai Nam luôn cố gắng tối đa để duy trì sản xuất, không vì những biến động mà làm ảnh hưởng đến sản lượng cũng như chất lượng hàng hóa của Mai Nam tới các Quý khách hàng. Nhân đây, Công ty Mai Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng và Quý đối tác, nhờ có sự đồng hành và tương trợ vô cùng quý giá của Quý khách hàng/đối tác Mai Nam mới có thể vượt qua năm 2021 đầy sóng gió.

Dự báo năm 2022 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn nhưng với sự tin tưởng của Quý khách hàng/ đối tác Công ty Mai Nam sẽ tiếp tục cố gắng để đáp ứng lại sự kì vọng của Quý khách hàng/đối tác. Đồng thời trong năm 2022 Mai Nam sẽ bắt đầu khởi công dự án đã ấp ủ từ năm 2021, tất cả để hướng tới 1 mục tiêu là hợp tác và phát triển !

Zalo Gọi ngay