QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 6 CÁN BỘ VỚI CƯƠNG VỊ MỚI
07/09/2019
Mai Nam đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác năm Nhâm Dần 2022
14/02/2022

Công ty CP Sản xuất và Phân phối Mai Nam Du lịch hè 2020 và Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Được sự đồng thuận của Ban Giám đốc cũng như sự hưởng ứng từ đông đảo cán bộ công nhân viên, vừa qua Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch hè năm 2020 cho cán bộ công nhân viên trong Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Sầm Sơn – Thanh Hóa với sự tham gia của gần 100 nhân viên Công ty cùng những người thân đi kèm. Chuyến đi kéo dài trong 3 ngày từ ngày 28/06/2020 đến ngày 30/6/2020, đây là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Mai Nam được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, cùng giao lưu và tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Ngày thứ nhất, trong buổi sang đoàn di chuyển từ nhà máy tại Thuận Thành , Bắc Ninh và văn phòng Hà Nội về Sầm Sơn, Thanh Hóa. Buổi chiều đoàn tổ chức vui chơi tắm biển. Buổi tối cùng ngày đoàn dự bữa ăn thân mật.

Ngày thứ hai, buổi sáng đoàn tham gia chương trình Team building. Tại đây, mọi người đã có những giây phút vui chơi vui vẻ và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Buổi tối, buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty trang trọng và bữa tiệc Gala Dinner đầy ấm cúng và náo nhiệt, mọi người đã được thưởng thức những món ăn ngon tại Sầm Sơn và tham gia các chương trình vui chơi có thưởng. Giám Đốc công ty Nguyễn Đức Hạnh và Phó Giám đốc Phạm Huy Thông đã có bài phát biểu và những lời động viên tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo động lực để mọi người cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2020. Mọi người trong bữa tối giao lưu trò chuyện và cùng nâng ly chúc cho chặng đường trước mắt có nhiều thắng lợi.

Ngày cuối cùng, đoàn tổ chức đi chợ mua quà lưu niệm vào buổi sáng. Sau bữa cơm trưa, đoàn xe đưa mọi người trở về nhà máy tại Thuận Thành, Bắc Ninh và văn phòng Hà Nội. Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn. Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, cùng nhau xây dựng Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Mai Nam ngày càng phát triển.

 

Zalo Gọi ngay