Mai Nam Du Lịch Hè 2018
11/08/2018
Mai Nam liên tục tuyển CÔNG NHÂN làm việc tại Nhà máy nhựa kỹ thuật cao Mai Nam
13/09/2018

MAI NAM – ĐIỂM TIN CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 8 VÀ NỬA ĐẦU THÁNG 9

 

Khởi đầu tháng 8 bằng một kỳ nghỉ sôi động của cán bộ công nhân viên công ty Mai Nam như một dấu hiệu thuận lợi cho các công việc của MANACO trong suốt tháng 8 và nửa đầu tháng 9.

1. Ngay sau kỳ nghỉ của cán bộ công nhân viên công ty, ngày 22 tháng 8, Mai Nam hân hạnh đón tiếp đoàn Công ty Sữa Ba Vì tới thăm quan, khảo sát thực tế tại Nhà máy nhựa Kỹ thuật cao Mai Nam để đóng góp nâng cao chất lượng sản phẩm, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, tiếp tục tăng sản lượng đặt hàng giữa hai bên – như ông Lê Hoàng Vinh giám Đốc công ty CP Sữa Ba Vì đã nói. Với tinh thần làm việc hăng say, kỷ luật của cán bộ công nhân viên nhà máy, đoàn cán bộ của Ba Vì đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Mai Nam.

2. Ngày 23 tháng 8, Mai Nam tiếp tục tiếp đón công ty ThaiFil tại văn phòng Hà Nội để làm việc về sản lượng quý 4/2018. Đoàn ThaiFil với sự góp mặt của:

  1. Mr. Chanchai – Vice General Director
  2. Ms Supaporn – Sales Manager
  3. Ms Mananya – QAQC Manager
  4. Ms Huynh Kim Luyen – Vice Director

Sau buổi gặp tại văn phòng, hai bên đã cùng nhau dùng bữa tại khách sạn Daewoo. ThaiFil là đối tác hơn 10 năm của Mai Nam, cuộc gặp gỡ giữa hai bên càng làm tăng mối quan hệ bền chặt lâu năm bởi cả hai công ty đều nhất trí về quan điểm hợp tác và chất lượng hàng hóa luôn đặt lên hàng đầu.

(Hình ảnh: Đoàn đại diện MAI NAM và THAI FIL chụp ảnh lưu niệm trong bữa trưa ngày 22/8/2018)

3. Vào ngày 23/8, Mai Nam vinh hạnh được tiếp đội ngũ kỹ thuật của Tập đoàn PTT Thái Lan sang tìm hiểu về nhà máy để hai bên tìm hiểu về công nghệ sản xuất của nhau và cùng nhau cải tiến chất lượng nguyên vật liệu, sản phẩm.

Đoàn với sự góp mặt của:

  1. Ms. Sanon Thongra – Marketing and Distribution Management Department
  2. Mr. Apiwat Chanwanitkulchai – General Director Polymer Maketing VN company limited
  3. Ms.Rabob Wipatawit – Division Manager
  4. Thanapat Thanapongponat – Process Engineer

Trong buổi gặp, đại diện của PTT Thái Lan, Mr.Thanapat đã giới thiệu tới Mai Nam các công nghệ sản xuất và đặc điểm kỹ thuật của các sản phẩm PTT cung cấp trên thị trường. Hai bên trao đổi bàn bạc với nhau về đặc tính sản phẩm, quy trình sản xuất của nhau để tìm ra các bước

4. Mới đây nhất, vào ngày 11/9 vừa qua, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood mời đại diện của Mai Nam tham gia buổi lễ ký kết đầu tư của Nutifood vào Thụy Điển tại khách sạn Khách sạn The Reveria Sai Gon. Sự ký kết giữa NutiFood và Tập đoàn Backahill của tỷ phú Thụy Điển Erik Paulsson để đầu tư sản xuất các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng organic ở Thụy Điển. Là đối tác cung cấp màng co PE cho Nutifood, Mai Nam luôn mong muốn các đối tác của mình có những thành công và bước tiến lớn trên thương trường. Chúc Nutifood và Backahill sẽ thành công, có nhiều dự án đầu tư hơn nữa cho cả hai đất nước trong thời gian tới.

(Hình ảnh: MAI NAM tham dự lễ ký kết đầu tư của NUTIFOOD vào Thụy Điển)

        Với sự khởi đầu thuận lợi của tháng 9, Mai Nam tin rằng với chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng khó tính, Mai Nam sẽ có thêm nhiều đơn đặt hàng và nhiều khách hàng hơn nữa.

Zalo Gọi ngay