Doanh nghiệp Indonesia phàn nàn về nhu cầu PE giảm
08/06/2016
MAI NAM – ĐIỂM TIN CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 8 VÀ NỬA ĐẦU THÁNG 9
13/09/2018

Mai Nam Du Lịch Hè 2018

 

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới thường niên, với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong công ty, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 5-8 tới ngày 7-8-2018, phòng Kinh doanh- xuất nhập khẩu phối hợp với phòng kế toán đã tổ chức chương trình Du Lịch Hè 2018 cho các CBCNV công ty Cổ Phần Sản Xuất & Phân Phối Mai Nam tại khu du lịch, nghỉ mát Cát Bà- Hải Phòng.

Trong chuyến đi đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tạo điều kiện để anh chị em vui chơi tập thể nhằm gắn chặt tình đoàn kết, thăm hỏi và chia sẻ cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Các chương trình như Gala Dinner, Team Building…đã mang lại những giờ phút vui vẻ và đầy ắp tiếng cười cho tất cả các CBCNV.

Sau chuyến du lịch hè 2018 lần này, Ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng toàn thể CBCNV của khối nhà máy cũng như văn phòng sẽ thêm hăng say, nhiệt tình trong lao động và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch hè 2018:

Gala dinner được tổ chức tối ngày 5-8 với sự tham gia của giám đốc, khách mời và toàn thể CBCNV Mai Nam.

   

  Cuộc thi trả lời câu hỏi về quá trình hình thành & phát triển của Mai Nam được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng là 8.000.000 đ.

   

   Nhân dịp chuyến du lịch nghỉ mát lần này, Mai Nam đã tổ chức mừng sinh nhật cho 2 nhân viên có sinh nhật trong tháng 8 này là bà Trần Thị Thủy & bà Phạm Thu Hằng.

  Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi trong suốt quá trình bữa tiệc.

                

        

  Video hoạt động ngoài trời (video trò chơi team building)

 Link youtube để xem các trò chơi ngoài bãi biển: https://youtu.be/YkTbjjJ9MFE

Zalo Gọi ngay